โลโก้เว็บไซต์ โครงการเดินเทิดพระเกียรติ  ประจำปี 2566  | หน่วยพัฒนาศักยภาพด้านบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ

โครงการเดินเทิดพระเกียรติ ประจำปี 2566

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 25 กุมภาพันธ์ 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1498 คน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ได้จัดโครงการเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ประจำปี 2566  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ   ที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์  ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประจำทุกปี  โดยมี นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานถวายเครื่องราชสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี  ผู้นำชุมชน  ศิษย์เก่า ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านแหลมโพธิ์  คณาจารย์  พนักงาน  และนักศึกษา  เข้าร่วมโครงการ  ณ  หน้าอาคารอำนวยการ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นำขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า  กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย