โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-19 | หน่วยพัฒนาศักยภาพด้านบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ

วันที่ : 2022-05-19

เครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า มทร. จับมือ อบจ.เชียงใหม่ อบรมเสริมพลังผู้นำชุมชน ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานสะอาด
พฤหัสบดี 19 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา กล่าวต้อนรับคณะวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการ“เสริมสร้างพลังผู้นำชุมชน ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานสะอาด” ซึ่งได้รับเกียรติจากนางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.บุญยัง ปลั่งกลาง ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1