โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-28 | หน่วยพัฒนาศักยภาพด้านบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ

วันที่ : 2023-03-28

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เจ้าภาพจัดงานสภากาแฟการศึกษาเมืองสองแคว ครั้งที่ 5/2566
อังคาร 28 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 07.00 น.  นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์และพนักงาน ร่วมต้อนรับ นายภัทรวรรธน์ นิลแก้วบวรวิชญ์ศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก  ว่าที่ร้อยตรี เจษฎาภรณ์ พรหนองแสน  ศึกษาธิการภาค 17  นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก  และคณะผู้บริหารสถาบันการศึกษา  จังหวัดพิษณุโลก ผู้เข้าร่วมงานโครงการบูรณาการแบบมีส่วนร่วมการศึกษาจังหวัดพิษณุโลก ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1